One Piece

Cẩm nang

heartMẹo khi chơi game bị kẹt ảiheart

- Nếu bị kẹt ải hoặc trong quá trình chiến đấu hay gặp phải đội hình đối thủ mạnh khó chiến thắng , quý thuyền trưởng hãy thực hiên 1 trong 2 cách sau :

Cách 1 : Nhờ các thuyền trưởng khác hỗ trợ

- Tại giao diện đối thủ mạnh hơn này hay nhấn vào chữ “cầu” lập tức 1 thông báo cầu viện trợ sẽ được gửi đi toàn server . Nếu có vị thuyền trưởng nào đồng ý hỗ trợ thì thực lực của đội hình trong trận chiến sẽ tăng lên cực mạnh dễ dàng vượt qua .

mail Chi tiết các bước thao tác này sẽ được thực hiện cụ thể như sau mail

- Sau khi thuyền trưởng chọn vào chữ “cầu” thông báo cầu viện sẽ gửi đến toàn bộ thuyền trưởng khác lập tức ở khung chat , chỉ cần người hỗ trợ nhấn vào trợ chiến là có thể hỗ trợ lẫn nhau

Cách 2 : Bố cục lại hệ thống kỹ năng nhân vật chính 

- Nhân vật chính có rất nhiều kỹ năng và có thể thay đổi phù hợp với từng trận đánh . Vị trí của kỹ năng nào nằm ở trên thì khi giao chiến sẽ được nhân vật chính thi triển đầu tiên và sẽ thi triển theo thứ tự từ trên xuống của toàn bộ kỹ năng nhân vật sở hữu . Hãy sắp xếp kỹ năng phù hợp với đối thủ mà thuyền trưởng đang gặp sự khó khăn để vượt qua dễ hơn .

mail Chi tiết các bước thao tác này sẽ được thực hiện cụ thể như sau mail

- Sau khi vào mục cài đặt kỹ năng thiết lập hiện ra tại đây các chữ "Tăng" bên phải này sẽ thay đổi vị trí của kỹ năng , quý thuyền trưởng hãy sắp xếp tại đây để phù hợp với trận đấu nhé !

heartCHÚC QUÝ THUYỀN TRƯỞNG CHƠI OPH5 NHIỀU NIÊM VUIheart

Link facebook game: https://www.facebook.com/onepieceh5.MangaPlay/
Link cộng đồng game : https://www.facebook.com/groups/1233979693617301/

One Piece One Piece