One Piece

Cẩm nang

heartGiới thiệu phúc lợi thẻ tháng và thẻ vĩnh viễnheart

  • Giới thiệu tấm thẻ quý không thể thiếu trong chuyến đi chinh phục đại hải trình ! Mang đến nhiều phúc lợi cho người sở hữu 2 tấm thẻ quý .
  • Chi tiết cụ thể về phúc lợi của 2 tấm thẻ quý này như sau :

*Thẻ Tháng*

- Thẻ tháng là 1 trong những vật phẩm rất cần thiết chỉ với trị giá 50k VNĐ để sở hữu tấm thẻ này . Quý thuyền trưởng trong 1 tháng sẽ có 5 phúc lợi lớn nhận được từ tấm thẻ này mang lại , cụ thể phúc lợi như sau :

1 - Khi lần đầu tiên mua thẻ này , quý thuyền trưởng sẽ nhận được thêm quà , chi tiết quà tặng sẽ có thông tin ở trên thẻ phần quà này chỉ áp dụng cho lần đầu tiên sử dụng thẻ .

2 - Khi mua thẻ xong nhận ngay 240 beri , sau đó mỗi ngày khi vào game sẽ nhận được thêm 200 beri . Tổng beri nhận được sau 30 ngày mua thẻ này lên đến 6480 beri !

-> Lượng beri nhận được sau 30 ngày sẽ nhiều hơn 1480 beri so với nạp thẻ vào nhận beri ngay lập tức .

3 - Khi sử dụng thẻ này lượng exp và beri kiếm được khi tham gia các hoạt động và treo máy nhận được thêm 30% so với bình thường .

4 - Khi sử dụng thẻ mở rộng 100 ô của túi đựng đồ ngay lập tức , hỗ trợ quý thuyền trưởng có thể mang theo các bảo vật trong túi nhiều hơn .

5 - Khi sử dụng thẻ , mỗi lần treo máy lúc offline thời gian sẽ kéo dài và nhận được thêm kinh nghiệm cùng beri kéo dài thêm 6 tiếng .

*** Đặc biệt : Thẻ tháng này và thẻ vĩnh viễn ở dưới sẽ cùng cộng dồn với nhau khi quý thuyền trưởng cùng sở hữu cả 2 thẻ này , phúc lợi lên đến 60% lượng kinh nghiệm và beri nhận được , đồng thời mở rộng 300 ô của túi đựng đồ !

*Thẻ Vĩnh Viễn*

- Thẻ vĩnh viễn là 1 tấm thẻ giá trị mà các thuyền trưởng cần sở hữu , giá trị của tấm thẻ này là 200k VNĐ . Khi quý thuyền trưởng sở hữu tấm thẻ này thì sẽ có 3 phúc lợi lớn nhận được mỗi ngày và kéo dài mãi mãi , cụ thể phúc lợi như sau :

1 - Khi mua thẻ vĩnh viễn sẽ nhận được ngay 1000 beri , sau đó mỗi ngày khi vào game thẻ sẽ mang về 400 beri mỗi ngày và kéo dài mãi mãi . Lượng beri mà tấm thẻ này mang lại là nguồn beri vô tận

2 - Khi sử dụng thẻ này lượng exp và beri kiếm được khi tham gia các hoạt động và treo máy nhận được thêm 30% so với bình thường .

3- Khi sử dụng thẻ mở rộng 200 ô của túi đựng đồ ngay lập tức , hỗ trợ quý thuyền trưởng có thể mang theo các bảo vật trong túi nhiều hơn .

*** Đặc biệt : Thẻ vĩnh viễn này và thẻ tháng ở trên viễn sẽ cùng cộng dồn với nhau khi quý thuyền trưởng cùng sở hữu cả 2 thẻ này , phúc lợi lên đến 60% lượng kinh nghiệm và beri nhận được , đồng thời mở rộng 300 ô của túi đựng đồ

***Lưu Ý : Cả 2 thẻ tháng và thẻ vĩnh viễn là mua trực tiếp và thuộc hàng vật phẩm ngoài hỗ trợ thêm nên sẽ không tính tăng điểm cấp VIP !

------------------------***-----------------------

heartCHÚC QUÝ THUYỀN TRƯỞNG CHƠI OPH5 NHIỀU NIÊM VUIheart

Link facebook game: https://www.facebook.com/onepieceh5.MangaPlay/
Link cộng đồng game : https://www.facebook.com/groups/1233979693617301/

One Piece One Piece