One Piece

Tin Tức

Tâm Thư

Xin chào các Thuyền Trưởng đang tham gia Vùng Biển OPH5 !

OPH5 là một sản phẩm mang rất nhiều tâm huyết của Nhà Phát Hành với ý định đem đến một Vùng Biển với nhiều trải nghiệm và thử thách đến cho người chơi. Cả Nhà Phát Hành và đối tác (Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Game của Trung Quốc) đã gặp phải nhiều khó khăn trong suốt nhiều tháng liền vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng vẫn cố gắng làm việc để có thể mang đến sản phẩm tốt nhất.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã có những tác động đến nhân sự vượt quá dự đoán của Nhà Cung Cấp Game của Trung Quốc. Những nhân viên chịu trách nhiệm chính của sản phẩm vẫn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe nên không thể đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm trong thời gian sắp tới.

Sau khi trao đổi với đối tác về vấn đề trên, Nhà Phát Hành bắt buộc phải đưa ra quyết định ngưng cung cấp dịch vụ sản phẩm OPH5 tại thời điểm hiện này.

Hoàn Lại 100% số xu

Để tri ân cho các Thuyền Trưởng đã dành sự ủng hộ cho sản phẩm OPH5, Nhà Phát Hành sẽ hỗ trợ hoàn lại 100% số xu mà các Thuyền Trưởng đã nạp vào sản phẩm OPH5 sang sản phẩm khác của Nhà Phát Hành : Game Naruto Tốc Chiến 

Link game naruto tốc chiến : https://narutotocchien.com

Thời gian hỗ trợ chuyển đổi sản phẩm sẽ bắt đầu từ : 2/7/2020

Khi chuyển sang game naruto tốc chiến quý thuyền trưởng hãy sử dụng tài khoản đúng với tài khoản game OPH5 ( tài khoản đăng kí , facebook , google ) để nhận được 100% số xu hoàn lại nhé ! 

Sau khi đăng kí tài khoản naruto tốc chiến hoàn tất hãy inbox về fanpage game OPH5 với nội dung :

Nhận hoàn trả xu OPH5 , tên tài khoản

Nhà phát hành xin trân trọng cảm ơn thuyền trưởng đã ủng hộ OPH5 !

------------------------***-----------------------

heart Nhà Phá Hành Xin Trân Trọng Cảm ơn heart
yes Link cộng đồng game : https://www.facebook.com/groups/1233979693617301/

One Piece One Piece